We are the Leader

of Innovative Architectural Decoration
Products and Designs

Slider

ABOUT US

Over 20 years

of experience

บริษัท เฟมไลน์ โปรดักส์ จำกัด เป็นผู้นำด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ตกแต่งอาคาร
และการออกแบบเชิงสถาปัตยกรรม

i01

เราผลิตสินค้าบนแนวคิดที่ตอบโจทย์ทางด้านหลักสถาปัตยกรรมอาคาร และที่พักอาศัย

i02

เราผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูง ด้วยเครื่องจักรและเทคโนโลยีมาตรฐานสากล

i03

เรามีความยืดหยุ่นในการผลิต เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากลายในการออกแบบ

i04

เราให้บริการออกแบบพร้อมติดตั้ง

i05

เรามีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องตามวิสัยทัศน์ของผู้นำองค์กร

WHY FAMELINE?

Architectural Concept & Designs

เราผลิตและออกแบบผลิตภัณฑ์ บนแนวคิดที่ตอบโจทย์ทางด้านหลักสถาปัตยกรรมอาคาร และที่พักอาศัย

Flexible Serving

เรามีความยืดหยุ่นในการผลิตและการบริการ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการที่หลากลายในการออกแบบและการติดตั้ง

Reliable

เรามีการรับรองคุณภาพของผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นงาน จึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเรานั้นผลิตจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง ด้วยเครื่องจักรที่มีเทคโนโลยีมาตรฐานสากล รวมถึงห้องปฏิบัติการทดสอบ และบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านการตรวจสอบคุณภาพ

Composite Panel

เป็นนวัตกรรมการตกแต่งเปลือกอาคารยุคใหม่ ที่ช่วยตอบโจทย์และเพิ่มขีดความสามารถในการออกแบบ เป็นวัสดุที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยการนำคุณสมบัติของวัสดุต่างชนิดมาประกอบเข้าด้วยกัน สามารถใช้งานได้ทั้งภายนอกและภายในอาคาร อีกทั้งยังสามารถเนรมิตรรูปทรงได้หลากหลายโดยไม่มีข้อจำกัด

Ceiling Systems

ได้รับการออกแบบและพัฒนา เพื่อตอบสนองทุกความต้องการในการตกแต่งฝ้าเพดานทั้งภายในและภายนอก อีกทั้งยังช่วยปกปิดงานระบบให้เรียบร้อย สวยงาม มีให้เลือกหลากหลายรุ่นและระบบ โดยแต่ละแบบจะมีคุณสมบัติแตกต่างกันไปตามลักษณะการใช้งาน และลักษณะพื้นที่ในการติดตั้ง

Smart Architecture

เป็นการนำเทคโนโลยีมาใช้เพิ่มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ เกิดเป็นนวัตกรรมในการตกแต่งอาคาร เพื่อสร้างความสะดวกสบายในการใช้งาน ส่งเสริมคุณภาพชีวิตให้ดียิ่งขึ้น ประหยัดพลังงาน และสร้างสิ่งแวดล้อมที่ดี

FAMELINE PRODUCTS

Solid Sheet Claddings

แผ่นอลูมิเนียมตกแต่งผนังสำเร็จรูป มีลักษณะพื้นผิว ลวดลาย รูปทรง และขนาดของแผ่นให้เลือกหลากหลายแบบตามความต้องการ สามารถติดตั้งได้ทั้งภายนอกและภายในอาคาร เหมาะกับงานออกแบบพิเศษ ที่ต้องการมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น

Architectural Louvers

ช่วยปกป้องและควบคุมปริมาณแสงแดด เพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนของลม รวมถึงมีส่วนช่วยลดปริมาณน้ำฝนที่เข้าสู่ภายในอาคาร ถูกออกแบบให้มีความสมดุลทั้งในด้านประสิทธิภาพการใช้งาน และความสวยงามเชิงสถาปัตยกรรม ด้วยการออกแบบรูปทรงของบานเกล็ดที่โดดเด่น และดูทันสมัย

Textile Architecture

เป็นวัสดุที่มีความนิยมใช้ในการส่งเสริมภาพลักษณ์ และสร้างความโดดเด่นให้กับโครงการ เนื่องจากมีโครงสร้างเบา สามารถเข้าติดตั้งได้สะดวก รวดเร็ว มีคุณสมบัติที่ยืดหยุ่น โปร่งแสง และระบายอากาศได้ดี สามารถออกแบบรูปทรงได้อย่างอิสระและหลากหลายกว่าวัสดุอื่นๆ

FAMELINE GO ABOARD

ปัจจุบันเราจำหน่ายผลิตภัณฑ์ตกแต่งอาคาร และออกแบบเชิงสถาปัตยกรรม ทั้งในประเทศไทย และในภูมิภาคอาเซียน รวมทั้งหมด 7 ประเทศ ได้แก่ มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, อินเดีย, พม่า, เขมร และลาว

Fameline Service

Previous
Next

PROJECT
REFERENCE

การไฟฟ้านครหลวง (กฟน.)

KNAUF (Euramax Coil)

ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย
Box-F (150F / 200F), 85C
ออฟฟิศ สวนพลู
KNAUF (Euramax Coil)