ABOUT US

เฟมไลน์ ผู้นำด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ตกแต่งอาคาร และการออกแบบเชิงสถาปัตยกรรม

เราไม่ได้เป็นแค่เจ้าของแบรนด์ แต่เราเป็นทั้งผู้ออกแบบ, ผู้ผลิต, ผู้จำหน่าย และผู้ติดตั้ง เราให้ความสำคัญกับการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและทันสมัยด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ขั้นตอนการผลิตทั้งหมดนั้นเกิดขึ้นในโรงงานของเฟมไลน์ที่มีพื้นที่กว่า 11,000 ตารางเมตร อีกทั้งยังสามารถผลิตงานออกแบบพิเศษ เพื่อตอบสนองความต้องการและจินตนาการด้านการออกแบบ

ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี

เฟมไลน์ได้รับความเชื่อมั่นจากสถาปนิกและผู้ออกแบบทั่วโลก เราให้คำแนะนำ คำปรึกษา มีส่วนร่วมในการออกแบบ และมีการพัฒนาบุคลกรอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งผลิตภัณฑ์ของเรายังได้เป็นส่วนหนึ่งของการก่อสร้างโปรเจคขนาดใหญ่ ทั้งในและต่างประเทศ ตั้งแต่อาคารที่อยู่อาศัย ไปจนกระทั่งอาคารสาธารณะขนาดใหญ่ จึงมั่นใจได้ว่าเฟมไลน์สามารถนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกท่าน

เกียรติยศ / ความภาคภูมิใจ

บริษัท เฟมไลน์ โปรดักส์ จำกัด เป็นบริษัทแรกและบริษัทเดียวในประเทศไทย ที่พัฒนาและผลิตงานฟ้าเพดานอลูมิเนียม ชนิดเจาะรู เพื่อคุณสมบัติในการดูดซับสียง ในปัจจุบันฝ้าเพดานอลูมิเนียม ชนิดเจาะรู แบบดูดซับเสียง ได้รับการยอมรับและเป็นที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายทั้งในประเทศและต่างประเทศ

เฟมไลน์สามารถพิสูจน์ศักยภาพให้กับเจ้าของโครงการ และบริษัทรับเหมาก่อสร้าง เห็นได้ว่าเราเป็นบริษัทเดียวที่สามารถผลิตสินค้าที่มีคุณภาพเทียมเท่ากับประเทศสหรัฐอเมริกา จนสามารถประมูลงานโครงการรถไฟฟ้าทั้งบนดิน ใต้ดิน และสนามบินชั้นนำในประเทศ

อีกทั้งเฟมไลน์ยังเป็นบริษัทแรกในประเทศไทยที่ผลิตสินค้าแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต ที่ได้คุณภาพตามมาตราฐานสากล ซึ่งได้มีการจัดจำหน่ายทั้งในประเทศและต่างประเทศ นอกจากนั้นเรายังเป็นรายแรกและรายเดียวในประเทศไทย ที่มีโรงงานผลิตสินค้านวัตกรรม Aluminum Honeycomb Panel

พันธกิจของเฟมไลน์

เราจะเป็นผู้พัฒนาสินค้าและบริการสำหรับอาคาร เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัย และทำให้โลกน่าอยู่ยิ่งขึ้น

วิสัยทัศน์ของเฟมไลน์

  1. เราจะเป็นที่รู้จักในฐานะผู้นำในภูมิภาคอาเซียน ในการสร้างนวัตกรรมผลิตภัณฑ์สำหรับอาคาร ประเภทผนัง ฝ้าเพดาน และหลังคา ที่สนองตอบความต้องการของลูกค้า ทั้งด้านดีไซน์ คุณภาพ ประโยชน์ใช้สอย และความคุ้มค่า
  2. เราจะเป็นตัวเลือกอันดับแรกในใจของลูกค้า ในกลุ่มผู้ออกแบบ เจ้าของอาคาร และผู้รับเหมาอย่างทั่วถึงทั้งประเทศ 
  3. มุ่งมั่นเสริมสร้างวัฒนธรรมการทำงานที่กระฉับกระเฉง มีความเป็นมืออาชีพ และใส่ใจในการบริการลูกค้า

ปัจจุบันเราจำหน่ายผลิตภัณฑ์ตกแต่งอาคาร และออกแบบเชิงสถาปัตยกรรม ทั้งในประเทศไทย และในภูมิภาคอาเซียน รวมทั้งหมด 6 ประเทศ ได้แก่ สิงคโปร์, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, พม่า, เขมร และลาว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า