ARTICLE & ACTIVITIES

‘Beckers’ ระบบเคลือบสี Coil Coating ที่เติมเต็มแนวคิดของความยั่งยืน

ในปัจจุบัน องค์กรที่ให้ความสำคัญกับความยั่งยืน มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาสินค้าที่มีนวัตกรรม การบริการ และความร่วมมือทางธุรกิจใหม่ๆ ที่จัดการกับความท้าทายด้านสิ่งแวดล้อมและสังคม สร้างรากฐานที่ยืดหยุ่นและปรับเปลี่ยนได้มากขึ้น เช่นเดียวกันกับพันธกิจของ FAMELINE ที่มีการพัฒนาสินค้าและบริการ ร่วมกับแบรนด์ Beckers

‘ยกระดับคุณภาพชีวิต’ ด้วยเทคโนโลยีการตกแต่งอาคาร

แรกเริ่มเดิมทีเทคโนโลยีการตกแต่งอาคาร ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบสนองต่อความสวยงาม เพื่อยกระดับงานออกแบบทางสถาปัตยกรรม ที่ปรับเปลี่ยนไปตามความสร้างสรรค์ของแต่ละยุคสมัย แต่อีกสิ่งหนึ่งที่ต้องถูก ‘ยกระดับ’ ควบคู่กันไปด้วย ก็คือคุณภาพของการใช้ชีวิต

‘Aluminium Honeycomb Panel’ วัสดุคุณภาพที่ตอบโจทย์ได้หลากหลายอุตสาหกรรม

สามารถนำไปประยุกต์ใช้งานเป็นวัสดุตกแต่งภายใน เฟอร์นิเจอร์ หรือแม้แต่ใช้เป็นส่วนประกอบของยานพาหนะต่างๆ ที่ตอบโจทย์กับทั้งผู้ใช้งาน เจ้าของโครงการ และผู้ออกแบบ ด้วยคุณสมบัติที่อเนกประสงค์และยืดหยุ่นได้ในทุกอุตสาหกรรม

‘Energy-Efficient Materials’ วัสดุเซฟพลังงาน อาคารเซฟโลก

เมื่อการใช้พลังงานในอาคารมักตามมาด้วยผลกระทบต่อสภาพแวลด้อม โดยเฉพาะปัญหาสภาวะเรือนกระจก ซึ่งส่งผลต่อสภาพอากาศที่แปรปรวนมากขึ้นเรื่อยๆ เจ้าของโครงการและผู้ออกแบบอาคาร จึงมีส่วนสำคัญในการสนับสนุนแนวคิดของ ‘อาคารประหยัดพลังงาน’

วัสดุก่อสร้างเพื่อสุขภาพที่ดี กับอนาคตของการออกแบบอาคารที่อยู่อาศัย

การเลือกที่อยู่อาศัยที่ส่งเสริมสุขภาพที่ดีทั้งทางร่างกายและจิตใจ มาจากแนวคิดในการเลือกใช้วัสดุก่อสร้างที่ดีต่อสุขภาพ ซึ่งนอกเหนือไปจากผลลัพธ์ทางด้านความสวยงาม ความทนทาน และการใช้งานที่ตอบโจทย์แล้ว ยังต้องลดการส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและสังคม ส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีของผู้อยู่อาศัย ซึ่งตัวอย่างที่เห็นได้ชัดเจนที่สุด ก็คือการเลือกใช้วัสดุที่มีองค์ประกอบของความเป็นธรรมชาตินั่นเอง

‘Sun and Ventilation Louver’ กับความสำคัญของระบบระบายอากาศในอาคาร

ภายใต้ระบบความสัมพันธ์ของสิ่งแวดล้อมต่างๆ ในการออกแบบอาคาร ‘ระบบการระบายอากาศ’ (Ventilation System) ถือเป็นระบบที่ผู้ออกแบบมักให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ ที่มีผลต่อความสะดวกสบาย สุขภาพที่ดี และความยั่งยืนของสภาพแวดล้อมภายในอาคารเป็นอย่างมา

‘Mega+ Ceiling’ แผ่นฝ้าขนาดใหญ่ เพื่อการออกแบบภายในอาคารที่ยั่งยืน

‘การออกแบบภายในที่ยั่งยืน’ เป็นแนวทางในการออกแบบพื้นที่ภายในอาคาร ที่ให้ความสำคัญกับความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม ประสิทธิภาพในการใช้ทรัพยากร และเพื่อสนับสนุนความเป็นอยู่ที่ดีของผู้ใช้งานอาคาร ผ่านคุณสมัติของวัสดุก่อสร้างที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ใช้พลังงานในอาคารอย่างมีประสิทธิภาพ ผ่านการออกแบบที่ยืดหยุ่นได้

สิ่งหนึ่งที่มักถูกมองข้ามในการออกแบบความสวยงามทางสถาปัตยกรรม นั่นก็คือการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งมีส่วนสำคัญต่อการเสื่อมโทรมของสิ่งแวดล้อม และเป็นภาระค่าใช้จ่ายทางธุรกิจ

1 2 3

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า